Tin tức

 • Bố trí nội thất phòng khách căn hộ đúng phong thủy đón may mắn, thịnh vượng

  Tránh kê đồ đạc vướng lối đi khiến nguồn năng lượng tốt bị trì trệ. Biết cách đặt bàn thờ sẽ đem đến thịnh vượng, may mắn cho gia đình...

 • Không đầu tư đồ decor ngôi nhà trong hẻm đến khó tin tại quận Cầu Giấy

  Không đầu tư đồ decor, sức hút của ngôi nhà cải tạo này đến từ những bức tường vữa cào vô cùng sáng tạo. Ngôi nhà 66m² trong hẻm ấn tượng đến khó rời mắt nhờ bức tường cào vữa ở quận Cầu Giấy.

 • Thiết kế ánh sáng nội thất

  Để có không gian nội thất đẹp, ngoài bố trí và kiểu dáng các thiết bị nội thất, các mảng tường trang trí, thì ánh sáng giúp tạo điểm nhấn cho kiến trúc, mang lại sự cảm nhận về thẩm mỹ cao hơn.

 • 5 cách thiết kế nội thất nhà bếp cho căn hộ nhỏ xinh

  Với những căn hộ nhỏ, bạn hãy tham khảo ngay các cách bố trí thiết kế nội thất nhà bếp vừa hiện đại, sang trọng lại tạo không gian rộng rãi dưới đây nhé.

 • Ba xu hướng thiết kế kiến trúc năm 2018

  Có một sự thật là người mua nhà ngày nay mong muốn tìm thấy một không gian sống có thể được tùy biến theo nhu cầu, sở thích và phong cách cá nhân của họ. Thế hệ Y (những người sinh từ 1980 - 2000, lớn lên cùng các phương tiện truyền thông xã hội và đang là lực lượng lao động chủ lực) đặc biệt sẽ dẫn dắt xu thế này.

 • Cách sử dụng cây xanh trong trang trí nội thất

  Có nhiều cách để trang trí ngôi nhà và dùng cây xanh trang trí là cách làm phổ biến hiện nay, cũng là một trong những hình thức giảm stress hiệu quả nhất. Bởi nó giúp căn phòng trở nên sống động hơn và phần nào quên đi sự căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống.

Đăng ký

Nhận quà tặng 10% giá trị HĐ

Anh (chị) vui lòng để lại số điện thoại để nhận tư vấn và khuyến mãi

Các tin khác

Bố trí nội thất phòng khách căn hộ đúng phong thủy đón may mắn, thịnh vượng

...

5 cách thiết kế nội thất nhà bếp cho căn hộ nhỏ xinh

...

Không đầu tư đồ decor ngôi nhà trong hẻm đến khó tin tại quận Cầu Giấy

...

Thiết kế ánh sáng nội thất

...

Cảm nhận của học viên