Tin tức

* Giới thiệu về Công ty TNHH đầu tư thương mại và sản xuất nội thất Nhật Quang (NHAT QUANG DECOR)

Công ty TNHH đầu tư thương mại và sản xuất nội thất Nhật Quang (NHAT QUANG DECOR) là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thi công nội thất. 

Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế kiến trúc - nội thất, thi công nội thất rất nhiều các công trình công nghiệp, dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp... Cùng với thời gian các sản phẩm của NHAT QUANG DECOR được đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả cao về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ, mỹ thuật cao.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc - nội thất, mỗi dự án dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn tập trung trao đổi chặt chẽ với chủ đầu tư. Cùng chú tâm nghiên cứu tìm ra những giải pháp công năng hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Song đi kèm là một hệ thống tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình làm việc. Mục tiêu tối thượng của NHAT QUANG DECOR là đem đến sản phẩm có chất lượng cao nhất nhằm đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Không gian kiến trúc đương đại, gắn kết nhịp sống hiện đại với bản sắc văn hóa của mỗi vùng miền là định hướng của NHAT QUANG DECOR trong quá trình thiết kế. Bố cục không gian và lựa chọn vật liệu cho công trình kiến trúc, nội thất, ngoại thất là thế mạnh của NHAT QUANG DECOR cho mỗi sản phẩm của chúng tôi.

NHAT QUANG DECOR nơi tập trung các thành viên công ty thuộc nhiều chuyên ngành trong những lĩnh vực kiến trúc, mỹ thuật. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, đặc biệt họa sỹ nội thất… được đào tạo chính quy, trẻ trung yêu nghề và đầy nhiệt huyết, có khả năng đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.


01. GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Trong quá trình phát triển và hoàn thiện, NHAT QUANG DECOR đang xây dựng các thành viên công ty theo tôn chỉ NHAT QUANG DECOR.

 Các thành viên NHAT QUANG DECOR tận tâm với mỗi thiết kế, tập trung vào khách hàng để khai thác tất cả các nhu cầu tiềm ẩn, nhằm mang lại những giá trị cho sản phẩm nhiều hơn mức kỳ vọng của khách hàng và cô đọng lại tính triết lý NHAT QUANG DECOR muốn gửi gắm.

 Kết hợp các yếu tố công nghệ cao vào trong thiết kế kiến trúc - nội thất nhằm mang đến những sản phẩm mang hơi thở đương đại phù hợp với xu thế phát triển công nghệ trên thế giới. Điều đó góp phần tạo nên sự mới mẻ và tiện nghi trong mỗi thiết kế của NHAT QUANG DECOR.

 Văn hoá chia sẻ được hình thành rõ nét tạo nên nền tảng vững chắc cho NHAT QUANG DECOR.

 Mọi thành viên của NHAT QUANG DECOR cùng nhau "Chia sẻ niềm tin và sự tín nhiệm"  Chia sẻ niềm tự hào, tính sáng tạo cũng như cơ hội cùng phát triển.

 Đây cũng là văn hóa mà NHAT QUANG DECOR đang xây dựng để tạo không gian làm việc thoải mái nhất cho tất cả các thành viên trong gia đình NHAT QUANG DECOR.


02. SỨ MỆNH:

NHAT QUANG DECOR hướng tới mục tiêu:

• Đối với thị trường: Hướng tới cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng nhất cho tất cả khách hàng mục tiêu bên cạnh đảm bảo yếu tố thẩm mỹ sáng tạo và tối ưu công năng thiết kế / tổng chi phí bỏ ra.

• Đối với đối tác: Đề cao yêu cầu hợp tác, tạo dựng giá trị bền vững cho cả 2 bên.

• Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc năng động, mở tạo điều kiện cho tất cả nhân viên đều được phát triển và hoàn thiện bản thân để cống hiến sức lao động cho doanh nghiệp.

• Đối với xã hội: Kết hợp yếu tố kiến trúc - nội thất và công nghệ tạo nên sự hài hòa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội; đóng góp, tham gia vào các hoạt động hướng về cộng đồng.


03. TẦM NHÌN:

• Với niềm tin mạnh mẽ về một thương hiệu tư vấn thiết kế kiến trúc - nội thất thế kỷ 21 chất lượng quốc tế với tâm hồn nghệ thuật cùng sức mạnh kỹ thuật tiên tiến.

• Sản phẩm cung cấp sẽ hoàn thiện trên tất cả các khâu từ thiết kế đến thi công và sau quá trình sử dụng.


04. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN:

• Tập trung vào lĩnh vực Tư vấn - Thiết kế - Thi công nội thất.

• Tạo ra những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh.


* Giới thiệu về xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất Công ty TNHH đầu tư thương mại và sản xuất nội thất Nhật Quang (NHAT QUANG DECOR)

với slogan:

“Chất lượng thay lời nói - Sản xuất nhanh - Đẹp - Chính xác - Chi tiết - Chuyên nghiệp”Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất NHAT QUANG DECOR đã không ngừng được đầu tư và chuyển giao công nghệ máy móc tiên tiến hiện đại để tạo ra những sản phẩm nội thất hoàn hảo đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường, thị hiếu khách hàng.

Tọa lạc trên khuôn viên rộng gần 1000 m2 tại Thôn 2, xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội. Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất NHAT QUANG DECOR được đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, máy móc với công nghệ tự động hóa, dây chuyền sản xuất hiện đại. Đặc biệt xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất NHAT QUANG DECOR sở hữu dây chuyền sơn đạt tiêu chuẩn, giúp tạo ra các bề mặt ổn định từ màu sắc đến chất lượng.

Chính nhờ một phần hệ thống máy móc công nghệ cao mà ngay từ khi mới gia nhập thị trường, xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất NHAT QUANG DECOR đã là nhà cung cấp các giải pháp thiết kế, thi công, sản xuất nội thất cho các thương hiệu bất động sản nổi tiếng Việt Nam. Hàng ngàn công trình, hàng ngàn tác phẩm nghệ thuật đã được hoàn thành ở khắp các nơi trên cả nước như Ciputra, Royal City, Vinhomes Riverside, The Manor, Gamuda, Mandarin, Ecopark, Time City, Park Hill… 

Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất NHAT QUANG DECOR luôn mang lại cho quý khách hàng một không gian sống tinh tế và hoàn hảo. Nơi cung cấp giải pháp toàn diện về Tư vấn – Thiết kế – Sản xuất và thi công nội thất mang lại sự hài lòng cao nhất đến với quý khách hàng.


Đăng ký

Nhận quà tặng 10% giá trị HĐ

Anh (chị) vui lòng để lại số điện thoại để nhận tư vấn và khuyến mãi

Các tin khác

Giới thiệu

...

Cảm nhận của học viên